Nghiên cứu độ ổn định của cốm pha hỗn dịch chứa Glucomannan từ củ nưa Amorphophallus paeoniifolius (họ ráy – araceae) trồng tại Thừa Thiên Huế
Với mục đích phát triển một chế phẩm có khả năng ứng dụng vào thực tiễn, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và bào chế thành công cốm pha hỗn dịch chứa Glucomannan. Mục tiêu của nghiên cứu này nhằm đánh giá độ ổn định của cốm bào chế được.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.