• Tác động của nhận dạng thương hiệu lên chất lượng mối quan hệ thương hiệu – khách hàng và ý định chuyển đổi thương hiệu

  Tác động của nhận dạng thương hiệu lên chất lượng mối quan hệ thương hiệu – khách hàng và ý định chuyển đổi thương hiệu

  Nghiên cứu này nhằm kiểm định và đánh giá vai trò của yếu tố chất lượng mối quan hệ thương hiệu - khách hàng trong mối quan hệ giữa nhận dạng thương hiệu và ý định chuyển đổi thương hiệu. Các mối quan hệ này được kiểm chứng thông qua mẫu 507 khách hàng thường xuyên mua sắm tại các siêu thị bán lẻ. Kết quả cho thấy, nhận dạng thương...

   15 p dainam 30/05/2020 56 1

 • Đi tìm câu trả lời cho hiện tượng Rạng Đông

  Đi tìm câu trả lời cho hiện tượng Rạng Đông

  Bài báo này đi sâu tìm hiểu đâu là những yếu tố cốt lõi đã giúp Công ty Rạng Đông thành công trong suốt 26 năm qua? Mô hình của Rạng Đông có điểm gì đặc biệt? Mô hình này có thể nhân rộng ra cho các doanh nghiệp khác của Việt Nam được không? Nội dung chính của bài báo được chia làm 03 phần: 1) Giới thiệu chung về hiện tượng Rạng Đông; 2) Các...

   12 p dainam 30/05/2020 55 1

 • Vấn đề truyền thông báo chí về khí tượng thuỷ văn trong bối cảnh biến đổi khí hậu

  Vấn đề truyền thông báo chí về khí tượng thuỷ văn trong bối cảnh biến đổi khí hậu

  Nội dung bài viết trình bày về vấn đề truyền thông báo chí về khí tượng thuỷ văn trong bối cảnh biến đổi khí hậu. Đây quá trình trong đó người làm công tác truyền thống truyền đưa các thông tin tới người nhận, thông tin nhằm mục đích nâng cao kiến thức, thay đổi nhận thức, thái độ và hành vi của người nhận thông tin thông qua các cách...

   5 p dainam 30/05/2020 45 1

 • Mô phỏng kênh truyền cho truyền thông MIMO quang không dây

  Mô phỏng kênh truyền cho truyền thông MIMO quang không dây

  Bài viết Mô phỏng kênh truyền cho truyền thông MIMO quang không dây trình bày đánh giá chất lượng truyền dẫn trong hệ thống quang không dây, kênh truyền quang không dây cần được mô phỏng thông qua các phương trình toán học. Các phương pháp mô phỏng kênh truyền quang phổ biến hiện nay cần thực hiện nhiều phép tính toán,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   9 p dainam 30/05/2020 56 1

 • Bài giảng Phần 2: Đánh giá tình hình thực tế

  Bài giảng Phần 2: Đánh giá tình hình thực tế

  Bài giảng Phần 2: Đánh giá tình hình thực tế giúp các bạn hiểu rõ hơn về truyền thông, nguyên nhân truyền thông thất bại và một số nội dung khác. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   11 p dainam 24/07/2019 134 1

 • Bài giảng Phần 3: Mở rộng phạm vi của truyền thông

  Bài giảng Phần 3: Mở rộng phạm vi của truyền thông

  Bài giảng Phần 3: Mở rộng phạm vi của truyền thông bao gồm những nội dung về quá trình phát triển mới, mô hình truyền thông liên kết, vai trò truyền thông, phương pháp truyền thông, các loại truyền thông,... Mời các bạn tham khảo.

   18 p dainam 24/07/2019 130 1

 • Bài giảng Quan hệ công chúng: Thông cáo báo chí

  Bài giảng Quan hệ công chúng: Thông cáo báo chí

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Thông cáo báo chí. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   30 p dainam 24/07/2019 175 1

 • Bài giảng Quan hệ công chúng: Bài mở đầu

  Bài giảng Quan hệ công chúng: Bài mở đầu

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Mở đầu môn học Quan hệ công chúng - Truyền thông sự kiện. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   80 p dainam 24/07/2019 134 1

 • Bài giảng Phần 4: Truyền thông và cải cách chính sách

  Bài giảng Phần 4: Truyền thông và cải cách chính sách

  Bài giảng Phần 4: Truyền thông và cải cách chính sách nêu lên cải cách chính sách, quá trình phát triển kiểu mới, truyền thông phát triển, cái giá phải trả khi truyền thông, truyền thông chiến lược, truyền thông thay đổi hành vi.

   46 p dainam 24/07/2019 137 1

 • Bài giảng Quan hệ công chúng: Lập kế hoạch thực hiện sự kiện

  Bài giảng Quan hệ công chúng: Lập kế hoạch thực hiện sự kiện

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Lập kế hoạch thực hiện sự kiện. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   21 p dainam 24/07/2019 136 1

 • Bài giảng Phần 5: Quy trình Truyền thông chiến lược

  Bài giảng Phần 5: Quy trình Truyền thông chiến lược

  Bài giảng Phần 5: Quy trình Truyền thông chiến lược giới thiệu tới các bạn những yếu tố chính của chiến lược truyền thông, bốn loại truyền thông, mục tiêu quản lý và mục tiêu truyền thông, các bước truyền thông và một số nội dung khác.

   30 p dainam 24/07/2019 119 1

 • Bài giảng Quan hệ công chúng: Trả lời phỏng vấn báo chí

  Bài giảng Quan hệ công chúng: Trả lời phỏng vấn báo chí

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Trả lời phỏng vấn báo chí. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   24 p dainam 24/07/2019 236 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số