• Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 3): Phần 1

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 3): Phần 1

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 3): Phần 1 trình bày những bệnh thường gặp như: Bệnh tim mạch; Điều trị mỡ máu cao; Nguy cơ xơ vữa động mạch; Bệnh đái tháo đường; Điếc tai đột ngột ở người lớn tuổi;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   59 p dainam 26/11/2022 4 1

 • Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 3): Phần 2

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 3): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 3)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Cách tập luyện Yoga mang lại lợi ích; Đề phòng bị nhiễm lạnh vào mùa nắng nóng; Mạn đàm về sức khỏe; Cội nguồn của lời chúc "sức khỏe và hạnh phúc". Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   39 p dainam 26/11/2022 2 0

 • Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2): Phần 1

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2): Phần 1

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2): Phần 1 trình bày những bệnh thường gặp như: Đau cột sống cổ; Đau vùng thắt lưng; Bệnh liệt mặt ngoại biên; điều trị cao huyết áp bằng y học cổ truyền; "Bệnh văn phòng";... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   139 p dainam 26/11/2022 2 0

 • Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2): Phần 2

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 2)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các phương pháp chống đau không cần thuốc; Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể; Mạn đàm về bệnh tật. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   116 p dainam 26/11/2022 2 0

 • Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1): Phần 1

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1): Phần 1

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1): Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Cuốn từ điển phiền não của kiếp người; Phát triển nội lực tự sinh để phòng chống bệnh tật; Tắm sauna như thế nào cho khỏe; Nhức đầu do căng cơ; Đau nửa đầu; Bệnh cao huyết áp;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   115 p dainam 26/11/2022 3 0

 • Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1): Phần 2

  Ebook Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh (Tập 1)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Những hiểu biết về làn da; Dưỡng da bằng các dược chất thiên nhiên; Vô sinh nam dưới góc nhìn của y học cổ truyền; Xoa bóp - một phương pháp điều trị khoa học;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   84 p dainam 26/11/2022 3 0

 • Đặc điểm hội chứng dễ bị tổn thương ở bệnh nhân phẫu thuật bắc cầu nối chủ vành tại Bệnh viện Tim Hà Nội

  Đặc điểm hội chứng dễ bị tổn thương ở bệnh nhân phẫu thuật bắc cầu nối chủ vành tại Bệnh viện Tim Hà Nội

  Bài viết Đặc điểm hội chứng dễ bị tổn thương ở bệnh nhân phẫu thuật bắc cầu nối chủ vành tại Bệnh viện Tim Hà Nội được thực hiện nhằm khảo sát một số đặc điểm của hội chứng dễ bị tổn thương trên các bệnh nhân phẫu thuật bắc cầu nối chủ vành tại Bệnh viện Tim Hà Nội từ tháng 1 đến tháng 8 năm 2022.

   8 p dainam 26/11/2022 1 0

 • Đặc điểm huyết học của bệnh nhân lơ xê mi kinh dòng hạt tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên

  Đặc điểm huyết học của bệnh nhân lơ xê mi kinh dòng hạt tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên

  Lơ xê mi kinh dòng bạch cầu hạt là một bệnh ác tính hệ tạo máu thuộc nhóm hội chứng tăng sinh tuỷ mạn ác tính. Bài viết mô tả đặc điểm huyết học của bệnh nhân lơ xê mi kinh dòng hạt tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

   6 p dainam 26/11/2022 1 0

 • Nghiên cứu cơ chế giải phóng curcumin từ nang micro trong môi trường dạ dày giả lập

  Nghiên cứu cơ chế giải phóng curcumin từ nang micro trong môi trường dạ dày giả lập

  Curcumin là hợp chất polyphenol màu vàng cam được tìm thấy trong phần thân củ của cây nghệ (Curcuma longa), được sử dụng như một vị thuốc trong y học cổ truyền do có hoạt tính sinh học mạnh như kháng viêm, kháng khuẩn, kháng oxy hóa và kháng tế bào ung thư. Bài viết nghiên cứu cơ chế giải phóng curcumin từ nang micro trong môi trường dạ dày giả lập.

   9 p dainam 26/11/2022 1 0

 • Ứng dụng nano vàng trong hỗ trợ chẩn đoán và điều trị ung thư

  Ứng dụng nano vàng trong hỗ trợ chẩn đoán và điều trị ung thư

  Bài viết Ứng dụng nano vàng trong hỗ trợ chẩn đoán và điều trị ung thư phân tích các vai trò quan trọng của hạt nano vàng như chất tương phản trong hỗ trợ chẩn đoán hình ảnh, chất vận chuyển thuốc/ vật liệu di truyền, chất tăng cường đáp ứng xạ trị, chất tham gia vào liệu pháp quang nhiệt chống ung thư, và tóm tắt những tiến bộ gần đây...

   12 p dainam 26/11/2022 1 0

 • Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và kết quả điều trị hội chứng thận hư kháng corticosteroid ở trẻ em tại Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh

  Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và kết quả điều trị hội chứng thận hư kháng corticosteroid ở trẻ em tại Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh

  Bài viết Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và kết quả điều trị hội chứng thận hư kháng corticosteroid ở trẻ em tại Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh mô tả đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và phân tích kết quả điều trị trẻ mắc hội chứng thận hư tiên phát kháng Corticosteroid.

   7 p dainam 26/11/2022 1 0

 • Thực trạng nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn của bà mẹ có con dưới 2 tuổi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên

  Thực trạng nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn của bà mẹ có con dưới 2 tuổi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên

  Bài viết Thực trạng nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn của bà mẹ có con dưới 2 tuổi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đánh giá kiến thức, thực hành về nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn của bà mẹ có con dưới 24 tháng tuổi.

   6 p dainam 26/11/2022 1 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số