Bài viết "Kiểm toán hoạt động quản lý môi trường tại các khu công nghiệp do kiểm toán nhà nước Việt Nam thực hiện - Những cơ hội và thách thức" chỉ ra những cơ hội và thách thức, từ đó đề xuất một số khuyến nghị, cụ thể: (1) KTNN cần nghiên cứu, đề xuất sửa đổi, bổ sung các quy định về kiểm toán môi trường; (2) Xây dựng và hoàn thiện hướng dẫn kiểm toán hoạt động quản lý môi trường tại các khu công nghiệp; (3) Tăng cường công tác đào tạo các chuyên gia hoặc kiểm toán viên có kiến thức về kiểm toán môi trường nhằm xây dựng được một đội ngũ kiểm toán viên môi trường chuyên nghiệp;... Mời các bạn cùng tham khảo!