• Giáo trình Bệnh học: Phần 1

  Giáo trình Bệnh học: Phần 1

  Cuốn giáo trình Bệnh học được biên soạn nhăm cung cấp những kiên thức cơ bản vê một số bệnh thường gặp và đê xuất hướng xử trí. Nội dung tài liệu bám sát chương trình đào tạo cho sinh viên chuyên ngành dược, các tác giả đã trình bày nội dung ngan gọn, súc tích, dễ hiểu, cập nhật các kiến thức mói để giúp cho sinh viên thuận lợi trong học...

   105 p dainam 21/05/2023 5 0

 • Giáo trình Bệnh học: Phần 2

  Giáo trình Bệnh học: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình bệnh học trình bày khái niệm, dịch tễ học, phân loại, nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán, điều trị và phòng các bệnh: Động kinh, parkingson, thiếu máu, đái tháo đường, hen phế quản, hội chứng thận hư, suy thận, viêm khớp dạng thấp, viêm gan virus, HIV/AIDS.

   98 p dainam 21/05/2023 4 0

 • Bài giảng Chẩn đoán hình ảnh: Phần 1

  Bài giảng Chẩn đoán hình ảnh: Phần 1

  Bài giảng Chẩn đoán hình ảnh: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan và nguyên lý tạo ảnh trong chẩn đoán hình ảnh; Chẩn đoán hình ảnh hệ hô hấp; Chẩn đoán hình ảnh hệ xương khớp. Mời các bạn cùng tham khảo!

   74 p dainam 21/05/2023 2 0

 • Bài giảng Chẩn đoán hình ảnh: Phần 2

  Bài giảng Chẩn đoán hình ảnh: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Bài giảng Chẩn đoán hình ảnh: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Chẩn đoán hình ảnh hệ tiết niệu; Chẩn đoán hình ảnh hệ tiêu hóa; Chẩn đoán hình ảnh hệ tim mạch; Chẩn đoán hình ảnh hệ thần kinh, sọ não, cột sống. Mời các bạn cùng tham khảo!

   104 p dainam 21/05/2023 1 0

 • Ebook Phòng và trị bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng: Phần 1

  Ebook Phòng và trị bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng: Phần 1

  Ebook "Phòng và trị bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Vài nét về giải phẫu và sinh lý của dạ dày - tá tràng; Những nguyên nhân gây nên bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng; Những phương pháp thăm khám đặc biệt để chẩn đoán bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   26 p dainam 24/04/2023 9 0

 • Ebook Phòng và trị bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng: Phần 2

  Ebook Phòng và trị bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Điều trị bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng" tiếp tục trình bày các bệnh ung thư: Những bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng thường gặp; Chế độ ăn uống, kiêng cữ, lao động sau khi mổ để chữa bệnh loét dạ dày - tá tràng; Những câu hỏi - trả lời về viêm loét dạ dày - tá tràng. Mời các bạn cùng tham khảo để...

   46 p dainam 24/04/2023 9 0

 • Ebook Cây thuốc An Giang: Phần 1

  Ebook Cây thuốc An Giang: Phần 1

  Cuốn sách "Cây thuốc An Giang" được biên soạn nhằm phục vụ cho công tác chuyên môn và rộng rãi quần chúng nhân dân trong, ngoài tỉnh một nguồn dược liệu có sẵn tại chỗ mà nếu được sử dụng đúng đắn hợp lý thì việc bổ dưỡng, phòng, chữa trị bệnh rất công hiệu. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung...

   308 p dainam 24/04/2023 12 0

 • Ebook Cây thuốc An Giang: Phần 2

  Ebook Cây thuốc An Giang: Phần 2

  Ebook "Cây thuốc An Giang" có rất nhiều cây thuốc đang tồn tại khắp cả nước, nhưng tác giả chỉ đề cập đến các loại cây đang có tại An Giang, là một phần của nội dung nghiên cứu về cây thuốc Việt Nam. Hi vọng cuốn sách này sẽ trở thành người bạn tốt cho từng gia đình, cho từng bạn đọc. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 của cuốn sách!

   387 p dainam 24/04/2023 10 0

 • Ebook Kỹ thuật sản xuất dược phẩm (Tập III): Phần 1

  Ebook Kỹ thuật sản xuất dược phẩm (Tập III): Phần 1

  Ebook "Kỹ thuật sản xuất dược phẩm (Tập III)" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Một số quá trình công nghệ cơ bản; Kỹ thuật sản xuất nước tinh khiết; Kỹ thuật làm giảm và phân đoạn kích thước tiểu phân; Kỹ thuật tiệt khuẩn;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   69 p dainam 23/04/2023 10 0

 • Ebook Kỹ thuật sản xuất dược phẩm (Tập III): Phần 2

  Ebook Kỹ thuật sản xuất dược phẩm (Tập III): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Kỹ thuật sản xuất dược phẩm (Tập III)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Kỹ thuật sản xuất các dạng thuốc; Kỹ thuật sản xuất thuốc tiêm; Kỹ thuật sản xuất thuốc viên tròn; Kỹ thuật sản xuất thuốc viên nén; Kỹ thuật bao viên; Thực hành tốt sản xuất thuốc những nguyên tắc cơ bản trong sản xuất...

   159 p dainam 23/04/2023 12 0

 • Ebook Kỹ thuật sản xuất dược phẩm (Tập 2): Phần 1

  Ebook Kỹ thuật sản xuất dược phẩm (Tập 2): Phần 1

  Tài liệu "Kỹ thuật sản xuất dược phẩm (Tập 2)" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tổng quan về công nghệ sinh học; Nguyên liệu cho công nghệ sinh học; Kỹ thuật lên men; Kỹ thuật sản xuất enzym; Sản xuất protein đơn bào; Sản xuất các sản phẩm trao đổi chất bậc một dùng trong y học;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   80 p dainam 23/04/2023 13 0

 • Ebook Kỹ thuật sản xuất dược phẩm (Tập 2): Phần 2

  Ebook Kỹ thuật sản xuất dược phẩm (Tập 2): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Kỹ thuật sản xuất dược phẩm (Tập 2)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Công nghệ sản xuất kháng sinh; Sản xuất kháng sinh nhóm β-lactam; Sản xuất kháng sinh nhóm Tetracyclin; Sản xuất kháng sinh nhóm aminoglycosid; Sản xuất kháng sinh chống ung thư. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   96 p dainam 23/04/2023 11 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số