• Ebook Sáng tạo chiến dịch PR hiệu quả: Phần 1

  Ebook Sáng tạo chiến dịch PR hiệu quả: Phần 1

  Cuốn sách "Sáng tạo chiến dịch PR hiệu quả" của Anne Gregory sẽ giúp chúng ta kế hoạch xây dựng một chiến dịch PR thực tế, hiệu quả. Phần 1 cuốn sách gồm các nội dung: công tác hoạch định và quản lý, PR trong bối cảnh thực tiễn, bắt đầu quá trình hoạch định, phân tích, thiết lập mục tiêu.

   92 p dainam 22/04/2022 21 0

 • Ebook Sáng tạo chiến dịch PR hiệu quả: Phần 2

  Ebook Sáng tạo chiến dịch PR hiệu quả: Phần 2

  Tiếp tục phần 1, Phần 2 của cuốn sách Sáng tạo chiến dịch PR hiệu quả giới thiệu các bước trong qua trình PR như tìm hiểu công chúng và nội dung của thông điệp, Chiến lược và chiến thuật, Khung thời gian và nguồn lực, Đánh giá và rà soát. Mời các bạn tham khảo

   129 p dainam 22/04/2022 19 0

 • Ebook Hơn cả tin tức: Tương lai của báo chí - Phần 1

  Ebook Hơn cả tin tức: Tương lai của báo chí - Phần 1

  Cuốn sách "Hơn cả tin tức: tương lai của báo chí" được viết bởi Mitchell Stephens là một nghiên cứu độc đáo, có tính phê phán về báo chí đương đại, cả trên mạng lẫn ngoài mạng internet. Với sự sôi nổi và thông minh, tác giả lập luận cho một nền báo chí giá trị hơn và tham vọng hơn. Được viết một cách thuyết phục và đầy ắp những ví dụ...

   162 p dainam 23/01/2022 27 0

 • Ebook Hơn cả tin tức: Tương lai của báo chí - Phần 2

  Ebook Hơn cả tin tức: Tương lai của báo chí - Phần 2

  Trong phần 2 của cuốn “Hơn cả tin tức: tương lai của báo chí” này, tác giả Mitchell Stephens làm rõ lý do của việc chuyển từ công thức truyền thống 5W (Who, What, When, Where, Why) như là kim chỉ nam cho các nhà báo sang 5I (Informed, Intelligent, Interesting, Insightfull, Interpretive) của một ngành báo chí mà Stephens gọi là báo chí trí tuệ. Mời các bạn cùng đón đọc.

   223 p dainam 23/01/2022 28 0

 • Ebook Advertising - Theory (Third edition): Part 1

  Ebook Advertising - Theory (Third edition): Part 1

  The document Advertising - Theory (Third edition): Part 1 has contents: The environment of advertising, the evolution of advertising, the business of advertising, communication and consumer behavior, account planning and research,... and other contents. Invite you to refer.

   206 p dainam 28/11/2021 42 0

 • Ebook Advertising - Theory (Third edition): Part 2

  Ebook Advertising - Theory (Third edition): Part 2

  Continued part 1, part 2 Advertising - Theory (Third edition) has contents: Print advertising, digital interactive media, media planning and buying, out of home, direct mail, and promotional products, broadcast, cable, digital, and satellite media - television and radio,... and other contents. Invite you to refer.

   270 p dainam 28/11/2021 45 0

 • Ebook Brand Royalty (Bí quyết thành công 100 thương hiệu hàng đầu thế giới)

  Ebook Brand Royalty (Bí quyết thành công 100 thương hiệu hàng đầu thế giới)

  (BQ) Ebook Brand Royalty (Bí quyết thành công 100 thương hiệu hàng đầu thế giới) là một tuyển tập đầy đủ và thú vị nhất về những câu chuyện đi đến thành công của các thương hiệu xuất sắc, xứng đáng nhất. Mọi người sẽ lần lượt điểm qua những cái tên nổi tiếng nhất thế giới cùng với những phân tích, nhận định sâu sắc về những bí...

   538 p dainam 28/02/2021 92 0

 • Giáo trình Nhập môn truyền thông giao tiếp

  Giáo trình Nhập môn truyền thông giao tiếp

  Giáo trình Nhập môn truyền thông giao tiếp được tác giả Nguyễn Hữu Tân biên soạn với 6 chương nội dung trình bày về: Chương 1 - Dẫn nhập truyền thông, chương 2 - Truyền thông và khái niệm tuyền thông, chương 3 - Nhận thức và tuyền thông; chương 4 - Truyền thông dùng lời; chương 5 - Truyền thông không dùng lời; chương 6 - Lắng nghe. Mời các bạn cùng...

   22 p dainam 27/10/2020 124 0

 • Ebook PR Lý luận và ứng dụng: Phần 2 - NXB Lao động xã hội

  Ebook PR Lý luận và ứng dụng: Phần 2 - NXB Lao động xã hội

  Phần 2 "Ebook PR Lý luận và ứng dụng" gồm các nội dung: Hoạt động PR, kỹ năng PR, ngành PR và những vấn đề pháp luật. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   76 p dainam 27/12/2018 249 1

 • Ebook Phong cách PR chuyên nghiệp: Phần 1 - NXB Lao động xã hội

  Ebook Phong cách PR chuyên nghiệp: Phần 1 - NXB Lao động xã hội

  Phần 1 ebook gồm các nội dung: Vai trò của thông cáo báo chí, mười đề tài của thông cáo báo chí, chuẩn bị trước khi viết thông cáo báo chí, bố cục của thông cáo báo chí,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   69 p dainam 27/12/2018 289 2

 • Ebook Quan hệ công chúng: Biến công chúng thành Fan của doanh nghiệp

  Ebook Quan hệ công chúng: Biến công chúng thành Fan của doanh nghiệp

  Cuốn Quan hệ công chúng: Biến công chúng thành "Fan" của doanh nghiệp được biên soạn dành cho các chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục đích trang bị những công cụ và kiến thức về định nghĩa, lợi ích, chương trình, hoạt động, kết hoạch và hiệu quả thực hiện.

   137 p dainam 27/12/2018 242 2

 • Ebook Phong cách PR chuyên nghiệp: Phần 2 - NXB Lao động xã hội

  Ebook Phong cách PR chuyên nghiệp: Phần 2 - NXB Lao động xã hội

  Phần 2 ebook gồm các nội dung: Vai trò của tổ chức họp báo, phân biệt tổ chức họp báo với các sự kiện khác, sơ đồ quy trình tổ chức họp báo, áp dụng sơ đồ quy trình vào tổ chức họp báo,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   83 p dainam 27/12/2018 232 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số