Hoạt động ngoại khóa của sinh viên tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội

Tham gia hoạt động ngoại khóa có vai trò quan trọng và tác động tích cực đến sinh viên. Nhận thức rõ tầm quan trọng của các hoạt động ngoại khóa nên ngay từ khi tiếp nhận cơ sở đào tạo mới tại Hòa Lạc, Cấp ủy, Ban Giám đốc cũng như đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên của Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN đã rất chú trọng đến việc tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, giúp sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa với hiệu quả và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó vẫn còn những khó khăn, tồn tại cần khắc phục bằng những giải pháp và hành động thiết thực. Việc thực hiện tốt hoạt động ngoại khóa sẽ giúp Trung tâm không ngừng cải tiến chất lượng, đáp ứng ngày càng tốt hơn mục tiêu GDQPAN đã đề ra đồng thời tiến gần hơn với mục tiêu đảm bảo chất lượng giáo dục đại học – một vấn đề có ý nghĩa sống còn đối với các cơ sở giáo dục đại học hiện nay.