Ảnh hưởng nồng độ dung dịch trơn nguội tới độ nhám bề mặt khi mài nhôm bằng đá mài gián đoạn sản xuất ở Việt Nam
Bài viết này trình bày về ảnh hưởng nồng độ dung dịch trơn nguội tới độ nhám bề mặt khi mài nhôm bằng đá mài gián đoạn sản xuất ở Việt Nam.Có 3 loại đá mài mới được phát triển với tỷ lệ gián đoạn lần lượt (n = 16,37%, 18,19% và 21,83% và 1 loại đá thông thường n = 0%) được sử dụng để mài nhôm.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.