• Bài giảng Y học cá nhân hóa (Personalised medicine)

  Bài giảng Y học cá nhân hóa (Personalised medicine)

  Bài giảng Y học cá nhân hóa (Personalised medicine) trình bày khái niệm về y học cá nhân hóa; cơ sở của y học cá nhân; y học cá nhân hóa trong bệnh tiểu đường; y học cá nhân hóa trong bệnh tim mạch; y học các nhân hóa trong ung thư.

   6 p dainam 28/11/2020 23 0

 • Bài giảng Hệ thống điều dưỡng bệnh viện Đại học Y Dược đào tạo phát triển điều dưỡng đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa và hội nhập

  Bài giảng Hệ thống điều dưỡng bệnh viện Đại học Y Dược đào tạo phát triển điều dưỡng đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa và hội nhập

  Bài giảng trình bày giới thiệu bệnh viện Đại học Y Dược; hệ thống điều dưỡng; đào tạo phát triển nghề điều dưỡng; lộ trình phát triển điều dưỡng theo hướng dẫn Bộ Y tế; chiến lược phát triển điều dưỡng tại bệnh viện Đại học Y Dược.

   39 p dainam 27/10/2020 42 0

 • Bài giảng Đại cương về quản lý và quản lý điều dưỡng

  Bài giảng Đại cương về quản lý và quản lý điều dưỡng

  Bài giảng Đại cương về quản lý và quản lý điều dưỡng thông tin đến quý độc giả định nghĩa về quản lý, mô tả các nội dung cơ bản trong quản lý, áp dụng các nguyên tắc quản lý vào công việc của người điều dưỡng. Để nắm chi tiết nội dung kiến thức mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

   38 p dainam 27/10/2020 42 0

 • Bài giảng Truyền thông giáo dục dinh dưỡng - ThS.BS. Đoàn Thị Ánh Tuyết

  Bài giảng Truyền thông giáo dục dinh dưỡng - ThS.BS. Đoàn Thị Ánh Tuyết

  Bài giảng Truyền thông giáo dục dinh dưỡng trình bày một số khái niệm về truyền thông giáo dục dinh dưỡng, phương pháp giáo dục sức khỏe, các hành vi sức khỏe đúng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   40 p dainam 02/11/2017 161 1

 • Bài giảng Chăm sóc người bệnh thông tiểu - dẫn lưu nước tiểu - GV. Vũ Văn Tiến

  Bài giảng Chăm sóc người bệnh thông tiểu - dẫn lưu nước tiểu - GV. Vũ Văn Tiến

  Sau khi hoc xong bài giảng "Chăm sóc người bệnh thông tiểu - dẫn lưu nước tiểu", người học trình bày được mục đích, chỉ định và chống chỉ định của thông tiểu, liệt kê các phương pháp dẫn lưu nước tiểu, mô tả các dấu hiệu của nhiễm trùng tiểu, liệt kê được các biến chứng do đặt thông tiểu, trình bày được cách thông tiểu cho người...

   46 p dainam 02/11/2017 204 1

 • Bài giảng Công bằng trong chăm sóc sức khỏe - ThS. Hứa Thanh Thủy

  Bài giảng Công bằng trong chăm sóc sức khỏe - ThS. Hứa Thanh Thủy

  Mục tiêu chính của bài giảng "Công bằng trong chăm sóc sức khỏe" nhằm trình bày được khái niệm công bằng, phân biệt được công bằng và bình đẳng, mô tả được tiêu chí của công bằng trong chăm sóc sức khỏe. Bài giảng hữu ích cho sinh ngành y tế công cộng.

   35 p dainam 02/11/2017 158 1

 • Bài giảng Dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong nhi khoa - BS. Trương Ngọc Phước

  Bài giảng Dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong nhi khoa - BS. Trương Ngọc Phước

  Sau khi học xong bài giảng "Dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong nhi khoa", học viên có thể: nêu được 4 nội dung chính dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong nhi khoa; trình bày được 7 nội dung chăm sóc sức khỏe ban đầu; trình bày được nội dung Nhi khoa điều trị; trình bày được nội dung PHCN Nhi khoa.

   9 p dainam 02/11/2017 135 1

 • Bài giảng Chăm sóc vết thương - GV. Vũ Văn Tiến

  Bài giảng Chăm sóc vết thương - GV. Vũ Văn Tiến

  Bài giảng "Chăm sóc vết thương" nhằm giúp người học giải thích được những biểu hiện của sự thay đổi chức năng của da, phân tích được định nghĩa vết thương, quá trình lành vết thương và các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lành vết thương, trình bày được các mục đích, nguyên tắc thay băng rửa vết thương.

   40 p dainam 02/11/2017 215 1

 • Bài giảng Kỹ thuật chăm sóc vết thương: Thay băng cắt chỉ - BS. Trần Thảo Tuyết Tâm

  Bài giảng Kỹ thuật chăm sóc vết thương: Thay băng cắt chỉ - BS. Trần Thảo Tuyết Tâm

  Bài giảng "Kỹ thuật chăm sóc vết thương: Thay băng cắt chỉ" do Bs Trần Thảo Tuyết Tâm biên soạn nhằm mục tiêu giúp các bạn hiểu được cách phân loại vết thương; các giai đoạn lành vết thương; nguyên tắc vô khuẩn trong chăm sóc vết thương; kỹ thuật thay băng vết thương; kỹ thuật cắt chỉ vết thương.

   28 p dainam 02/11/2017 295 1

 • Bài giảng Chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh sau xuất viện

  Bài giảng Chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh sau xuất viện

  Bài giảng "Chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh" sau xuất viện giới thiệu tới các bạn về cách chăm sóc cho mẹ bao gồm chăm sóc vú, vết may, sản dịch, sự bài tiết, sự ngủ và nghỉ ngơi, dấu hiệu trầm cảm. Ngoài ra, bài giảng còn giúp các bạn về cách chăm sóc trẻ về da, cân năng, bú mẹ, sự bài tiết và hoạt động của trẻ.

   32 p dainam 02/11/2017 174 1

 • Bài giảng Chăm sóc bệnh nhân có hậu môn nhân tạo

  Bài giảng Chăm sóc bệnh nhân có hậu môn nhân tạo

  Mời các bạn tham khảo bài giảng "Chăm sóc bệnh nhân có hậu môn nhân tạo" sau đây để bổ sung thêm kiến thức về định nghĩa hậu môn nhân tạo; phân loại hậu môn nhân tạo; chỉ định làm hậu môn nhân tạo; các biến chứng trong hậu môn nhân tạo; quy trình kỹ thuật chăm sóc hậu môn nhân tạo; những điều cần lưu ý khi chăm sóc người bệnh có hậu...

   30 p dainam 02/11/2017 203 1

 • Bài giảng Chăm sóc bệnh nhân mở khí quản

  Bài giảng Chăm sóc bệnh nhân mở khí quản

  Bài giảng "Chăm sóc bệnh nhân mở khí quản" cung cấp cho các bạn những kiến thức về định nghĩa mở khí quản; trường hợp mở khí quản; lợi ích của việc mở khí quản; bộ mở khí quản; thủ thuật mở mở khí quản; biến chứng khi mở khí quản; quy trình kỹ thuật chăm sóc người mở khí quản.

   16 p dainam 02/11/2017 198 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số