• Ebook Thị trường chứng khoán (Dành cho những người mới bắt đầu): Phần 1

  Ebook Thị trường chứng khoán (Dành cho những người mới bắt đầu): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Thị trường chứng khoán (Dành cho những người mới bắt đầu)" trình bày các nội dung: Cách thức hoạt động của thị trường chứng khoán, khởi sự, tiền tiết kiệm và những sản phẩm đầu tư. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   138 p dainam 21/05/2023 6 0

 • Ebook Thị trường chứng khoán (Dành cho những người mới bắt đầu): Phần 2

  Ebook Thị trường chứng khoán (Dành cho những người mới bắt đầu): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Thị trường chứng khoán (Dành cho những người mới bắt đầu)" trình bày các nội dung: Cách chọn lựa và mua cổ phiếu cá thể và trái phiếu, theo dõi danh mục đầu tư của bạn, phụ lục từ ngữ chuyên ngành. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   227 p dainam 21/05/2023 6 0

 • Ebook Kaizen: Nền tảng cốt lõi tạo nên giá trị Toyota - Phần 1

  Ebook Kaizen: Nền tảng cốt lõi tạo nên giá trị Toyota - Phần 1

  Tài liệu "Kaizen: Nền tảng cốt lõi tạo nên giá trị Toyota" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Nguồn gốc của Kaizen tại Toyota; Sự xuất hiện của Kaizen tại Toyota; Khám phá tiềm năng cải thiện; Phân tích những phương pháp hiện hành;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   178 p dainam 21/05/2023 6 0

 • Ebook Kaizen: Nền tảng cốt lõi tạo nên giá trị Toyota - Phần 2

  Ebook Kaizen: Nền tảng cốt lõi tạo nên giá trị Toyota - Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Kaizen: Nền tảng cốt lõi tạo nên giá trị Toyota" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Sáng tạo ý tưởng mới; Phát triển kế hoạch áp dụng; Thực hiện kế hoạch; Mười yếu tố cần khám phá để cải thiện quy trình. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   125 p dainam 21/05/2023 5 0

 • Ebook Khách hàng là một mối quan hệ, không phải một giao dịch: Phần 1

  Ebook Khách hàng là một mối quan hệ, không phải một giao dịch: Phần 1

  Tài liệu "Khách hàng là một mối quan hệ, không phải một giao dịch" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Giao dịch viên; Quy trình bán hàng tại quầy; Kỹ năng bán chéo sản phẩm dịch vụ ngân hàng; Kỹ năng sử dụng điện thoại; Giải pháp bán hàng dành cho giao dịch viên;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   148 p dainam 21/05/2023 5 0

 • Ebook Khách hàng là một mối quan hệ, không phải một giao dịch: Phần 2

  Ebook Khách hàng là một mối quan hệ, không phải một giao dịch: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Khách hàng là một mối quan hệ, không phải một giao dịch" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Kinh nghiệm xử lý tình huống tại quầy; Tâm lý khách hàng; Dịch vụ khách hàng đắc nhân tâm; Trở thành giao dịch viên chuyên nghiệp; Rủi ro nghiệp vụ thường gặp. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi...

   183 p dainam 21/05/2023 5 0

 • Giáo trình Vật liệu xây dựng: Phần 1 - TS. Đặng Văn Thanh, TS. Phạm Văn Tỉnh

  Giáo trình Vật liệu xây dựng: Phần 1 - TS. Đặng Văn Thanh, TS. Phạm Văn Tỉnh

  Giáo trình Vật liệu xây dựng được biên soạn theo chương trình giảng dạy dành cho ngành Kỹ thuật Xây dựng. Với phương châm “Cơ bản, hiện đại và thực tế” các tác giả đã thu thập, đúc kết và biên tập mang tính kế thừa có chỉnh sửa bổ sung từ các giáo trình và tài liệu khoa học trong và ngoài nước có liên quan đến lĩnh vực khoa học này....

   122 p dainam 21/05/2023 6 0

 • Giáo trình Vật liệu xây dựng: Phần 2 - TS. Đặng Văn Thanh, TS. Phạm Văn Tỉnh

  Giáo trình Vật liệu xây dựng: Phần 2 - TS. Đặng Văn Thanh, TS. Phạm Văn Tỉnh

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình Vật liệu xây dựng trình bày các nội dung: Bê tông xi măng; vữa xây dựng, bê tông nhựa, vật liệu sơn xây dựng, vật liệu kính xây dựng, vật liệu kim loại và vật liệu gỗ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   159 p dainam 21/05/2023 7 0

 • Giáo trình Cơ sở dữ liệu: Phần 1 - TS. Nguyễn Hoàng Sơn

  Giáo trình Cơ sở dữ liệu: Phần 1 - TS. Nguyễn Hoàng Sơn

  Giáo trình Cơ sở dữ liệu: Phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Khái quát về cơ sở dữ liệu; Các mô hình dữ liệu; Ngôn ngữ SQL. Mời các bạn cùng tham khảo!

   108 p dainam 21/05/2023 6 0

 • Giáo trình Cơ sở dữ liệu: Phần 2 - TS. Nguyễn Hoàng Sơn

  Giáo trình Cơ sở dữ liệu: Phần 2 - TS. Nguyễn Hoàng Sơn

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Cơ sở dữ liệu: Phần 2 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ; Những vấn đề liên quan đến thiết kế. Mời các bạn cùng tham khảo!

   158 p dainam 21/05/2023 7 0

 • Giáo trình Bệnh học: Phần 1

  Giáo trình Bệnh học: Phần 1

  Cuốn giáo trình Bệnh học được biên soạn nhăm cung cấp những kiên thức cơ bản vê một số bệnh thường gặp và đê xuất hướng xử trí. Nội dung tài liệu bám sát chương trình đào tạo cho sinh viên chuyên ngành dược, các tác giả đã trình bày nội dung ngan gọn, súc tích, dễ hiểu, cập nhật các kiến thức mói để giúp cho sinh viên thuận lợi trong học...

   105 p dainam 21/05/2023 5 0

 • Giáo trình Bệnh học: Phần 2

  Giáo trình Bệnh học: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình bệnh học trình bày khái niệm, dịch tễ học, phân loại, nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán, điều trị và phòng các bệnh: Động kinh, parkingson, thiếu máu, đái tháo đường, hen phế quản, hội chứng thận hư, suy thận, viêm khớp dạng thấp, viêm gan virus, HIV/AIDS.

   98 p dainam 21/05/2023 4 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số